3 Lưu ý bạn cần biết khi lựa chọn giày tây nam độn gót phù hợp

Một đôi giày tây nam độn gót sẽ giúp bạn gia tăng được điểm nhấn trong mắt người đối diện hay người thương khi chiều cao của bạn có giới hạn. Hãy ghi điểm thật tốt bằng những đôi giày phù hợp.

Giày tây nam độn gót là gì?

Giày tây nam độn gót ( hay còn gọi là giày tây nam đế cao, giày tăng chiều cao), giúp quý ông có chiều cao khiêm tốn có thể nâng đỡ ăn gian được thêm chiều cao nhờ vào một lớp đế giày nâng phần gót chân lên. Tuy nhiên, cần phải biết cách phối hợp trang phục và những đôi giày độn gót phù hợp mới tôn lên được vóc dáng của quý ông. Làm thế nào để chọn được một đôi giày độn gót nam phù hợp?

Đừng bỏ qua những lưu ý mà giày Tuấn sẽ mách bạn để biết cách chọn được đôi giày tây nam độn gót phù hợp:

Chất liệu của đôi giày

Đối với việc chọn lựa giày, chất liệu bao giờ cũng rất quan trọng. Chính chất liệu làm nên sự khác biệt cho đôi giày cũng như vẻ đẹp của nó. Khi mua giày tây nam độn gót, bạn cần phải chú ý chất liệu giày da thật hay giả bởi những đôi giày tây nam chính hiệu sẽ có giá phù hợp, giá tiền đi đôi với chất lượng mà bạn sẽ nhận được.

Phong cách thiết kế

Đối với những đôi giày cao gót của phụ nữ, độ cao và kiểu dáng sẽ rất đa dạng từ 1-20cm. Tuy nhiên, hầu hết đối với giày tây nam độ cao sẽ thường sẽ chỉ gia tăng giúp bạn 3-5 cm. Đối với phong cách thiết kế của những đôi giày này, bạn cần phải chú ý độ cao của đế có phù hợp với phần mũi giày, có độ dốc vừa phải, cao đều cả bàn và lớp đế thoải để tạo cảm giác thoải mái cho các chàng trai khi phải di chuyển lâu, về màu sắc những gam màu tối như màu nâu, màu đen là lựa chọn an toàn nhất vì khi phối đồ.

Dáng đi

Thông thường thì khi mang giày cao sẽ khiến bạn gặp khó khăn hơn trong việc giữ thăng bằng của cơ thể. Chính vì thế bạn nên chú ý đến dáng đi, tư thế và như thế cũng là cách để mọi người không nhận ra được rằng bạn đang mang giày độn.
Khi mang giày độn bạn nên đi với tư thế gót chân được nâng cao hơn nên trọng lực sẽ dồn về trước, vì thế bạn cần đứng với tư thế ngẩng cao đầu và hơi ưỡn ngực. Bạn cũng nên đi những bước nhẹ nhàng, bước ngắn nhưng chắc chắn, không nên bước những bước dài hay chạy nhảy có thể sẽ khiến bạn bị ngã. Khi đã dồn toàn bộ trọng lực về một bên chân để bước đi, thì bạn nên dồn trọng lực vào những ngón chân bằng cách duỗi ngón chân cái dài ra để thoải mái hơn và giúp bạn đứng vững hơn.
Nếu bạn muốn chọn mua cho mình những đôi giày da phù hợp nhất với vóc dáng và công việc thì hãy thử một lần đến với Giày Tuấn để được tư vấn kỹ hơn về những đôi giày mà bạn yêu thích nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0962.057.878