5 lưu ý khi chọn giày nam bạn cần biết

Làm thế nào để chọn một đôi giày nam đủ tiêu chuẩn và phù hợp cho bản thân hay mua làm quà? Giày Tuấn sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một đôi giày nam sao cho phù hợp nhất với bài viết sau:

1. Phân biệt giày nam da thật – giả

 Yếu tố đầu tiên, hãy nhìn kỹ những vết lồi lõm trên bề mặt để phân biệt, tùy theo trình độ thuộc và gia công mà bề mặt da sẽ có độ phẳng, mềm khác nhau. Trong khi đó, những loại giả da bề mặt sẽ bằng phẳng hơn rất nhiều.

Sờ vào sản phẩm và nhận biết qua mùi. Với sản phẩm da thật, hãy cảm nhận, và bạn sẽ thấy có mùi chất béo của động vật và mùi ngai ngái của lớp da thuộc. Sản phẩm giả da độ trơn láng nổi cộm của lớp nhựa được tạo bởi các chất liệu tổng hợp sẽ khiến bạn cảm nhận được mùi nhựa hay nilon tổng hợp.

Màu sắc của da thật luôn tối hoặc chỉ sáng đục.

2. Chọn size giày vừa chân

 Giày vừa vặn chân chính là yếu tố quan trọng giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất, do đó khi chọn giày cần chọn một đôi đúng với kích cỡ chân của bạn để không phải xảy ra những sự cố đáng tiếc.

3. Chọn mẫu giày phù hợp với nhu cầu sử dụng

 “Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng”, chọn giày phù hợp với nhu cầu sử dụng, địa điểm dùng là bạn đã thành công trong phong cách ăn mặc và chọn giày của mình.

Hãy chọn giày tây nam Oxford hay giày Derby để dùng khi làm việc ở văn phòng hay trong những sự kiện quan trọng.

Hãy chọn giày thời trang cho các chuyến du lịch, chuyến đi dã ngoại hay các hoạt động đời sống giúp bạn thuận tiện hơn.

4. Biết được cách phối đồ

Bạn có thể mang giày ống, giày thể thao, giày mọi, và sandals đều hợp với Jeans. Đôi giày bạn mang cùng Jeans nên có phong cách phù hợp với chiếc áo.

Giày thể thao hợp với jeans và áo thun T-shirt (không cổ)

 Mẫu giày da cao hợp với áo sơ mi hoa văn bỏ ngoài quần jean

Những chiếc quần jean ống côn, quần hộp, hay quần Kaki phù hợp với giày thể thao, nếu bạn có chiều cao hơi thấp có thể cải thiện bằng việc lựa chọn 1 đôi giày cao nam. Trang trí và phong cách giày phải phù hợp với phong cách mặc của bạn.

5. Chọn mua địa điểm uy tín

 Lựa chọn nơi cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín là việc làm thông minh. Bên cạnh đó sự cam kết bảo hành/bảo dưỡng sản phẩm nên là ưu tiên hàng đầu của người mua để đảm bảo các sản phẩm được xử lý ngay lập tức khi có vấn đề lỗi thuộc về nhà cung cấp sản phẩm.

Để chọn sản phẩm tốt cho mình, đừng bỏ qua việc tham khảo các mẫu giày đa dạng, hợp xu thế của giày Tuấn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0962.057.878