CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG KHI MUA HÀNG TẠI GIÀY TUẤN

Nhằm mang lại sự thuận tiện và hài lòng cho khách hàng, Giày Tuấn có những chính sách phù hợp khi khách hàng có nhu cầu đổi/ trả sản phẩm. Chúng tôi hy vọng những sản phẩm khách hàng đã chọn là sản phẩm ưng ý nhất.

Việc đổi sản phẩm đi kèm theo các điều kiện cụ thể, Quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

 1. QUY ĐỊNH ĐỔI HÀNG
 2. Các trường hợp áp dụng đổi hàng

1.1 Đối với khách mua hàng tại cửa hàng

– Sản phẩm bị lỗi, hư hỏng do nhà sản xuất (lỗi về thiết kế, nội dung in ấn bị bong tróc, chất liệu da hoặc vải bị rách hoặc bị bong tróc…)
– Hàng mới/nguyên giá và thời gian mua hàng trong vòng 2 ngày.

1.2 Đối với hàng mua hàng online

– Sản phẩm giao sai về số lượng, sai thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng.
– Sản phẩm bị hỏng do lỗi nhà sản xuất (lỗi về thiết kế, nội dung in ấn bị bong tróc, chất liệu da hoặc vải bị rách hoặc bị bong tróc, khác biệt so với hình ảnh đăng tải trên website hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ …)
– Khách hàng mua không vừa kích cỡ (size) sẽ được đổi size (đối với hàng nguyên giá, không áp dụng cho hàng giảm giá.
– Thời gian áp dụng trong vòng 4 ngày, tính từ ngày nhận hàng.

 1. Các trường hợp không áp dụng đổi hàng

– Các sản phẩm đã mua quá 2 ngày tại cửa hàng và qúa 4 ngày nhận hàng khi mua online
– Không áp dụng đổi hàng đối với các trường hợp có nhu cầu thay đổi mẫu mã, màu sắc sản phẩm;
– Sản phẩm có dấu hiệu đã qua sử dụng hoặc có tác động ngoại lực (bể vỡ, trầy xước, bong tróc…).
– Chứng từ kèm theo sản phẩm không đầy đủ hoặc không còn nguyên vẹn.
– Sản phẩm sử dụng không đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất gây hỏng hóc, hư hại cho sản phẩm.
– Hết thời hạn bảo hành hoặc không thực hiện các quy định theo hướng dẫn của nhà sản xuất/ nhà cung cấp để được hưởng chế độ bảo hành.
– Hàng gửi đổi mà có lỗi phát sinh do quá trình vận chuyển từ nơi khách hàng đến cho chúng tôi.
– Sản phẩm thuộc danh mục sản phẩm miễn đổi trả.

 1. Danh mục miễn đổi trả (sản phẩm không áp dụng chế độ đổi trả)
  – Vớ
  – Dây giày
  – Xi đánh giày
  – Lót giày
  – Không áp dụng đổi, trả với hàng giảm giá
 2. Điều kiện đổi hàng

Quý khách vui lòng đọc kỹ các quy định được nêu rõ trong Chính sách đổi trả hàng của chúng tôi để đảm bảo rằng sản phẩm/ hàng hóa yêu cầu đổi thoả mãn tất cả các điều kiện sau đây:
– Sản phẩm thực hiện đổi phải được Quý khách đặt mua online hoặc mua tại Hệ thống của hàng GIÀY TUẤN

– Sản phẩm không nằm trong danh mục miễn đổi trả.
– Sản phẩm còn mới và nguyên vẹn; không trầy xước; còn nguyên tem, nhãn mác và các miếng lót chống bẩn (nếu có) trên hàng hóa; vỏ hộp còn nguyên vẹn, không móp méo.
– Sản phẩm không bị dơ bẩn, không qua giặt là, không có dấu hiệu đã qua sử dụng, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá…
– Không áp dụng đổi hàng đã qua sử dụng, hư hỏng, hàng đã được cắt may lại, hoặc hàng đã đổi một lần trước đó trừ trường hợp do lỗi của sản phẩm.
– Hàng đổi chỉ áp dụng đổi để lấy một sản phẩm tương tự (cùng mẫu), một sản phẩm khác (cùng nhãn hàng) có giá trị tương đương hoặc giá trị cao hơn.
– Quý khách vui lòng cung cấp có hóa đơn mua hàng khi đổi hàng. Công ty không đồng ý đổi hàng nếu không có kèm chứng từ trên.
– Các bộ phận, chi tiết, phụ kiện, tài liệu hướng dẫn sử dụng, quà tặng kèm theo (nếu có), v.v… phải còn đầy đủ và chưa có dấu hiệu sử dụng.
– Mỗi đơn hàng chỉ áp dụng hỗ trợ đổi 1 lần duy nhất.
– Những sản phẩm đổi trả nếu không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đã được Quý khách đăng ký trong đơn hàng.

 1. Thời gian đổi hàng
  – Thời gian áp dụng đổi trả hàng hóa mua tại hệ thống cửa hàng GIÀY TUẤN là 02 ngày.

  – Đối với khách hàng đặt hàng tại website tuanshoes.com, thời gian đổi trả là 04 ngày tính từ ngày Quý khách nhận được sản phẩm.
 2. Chi phí đổi hàng
 • Đối với các sản phẩm đổi lại do lỗi sản phẩm hoặc lỗi thuộc về công ty, Quý khách được miễn phí đổi trả và được giao miễn phí tới địa điểm ghi trên phiếu yêu cầu đổi trả.
 • Đối với các sản phẩm đổi lại do khách hàng không vừa kích thước như trong đơn hàng đã đặt, Quý khách sẽ chịu thanh toán phí vận chuyển 2 chiều.
 1. QUY ĐỊNH ĐỔI HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Tùy theo lý do hoàn trả sản phẩm và kết quả đánh giá chất lượng, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn trả phù hợp

1. Đổi sản phẩm mới

– Hình thức này được áp dụng đối với các trường hợp sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất. Chúng tôi sẽ đổi lại cho Quý khách sản phẩm mới có cùng mẫu mã (cùng mã sản phẩm, cùng size, cùng nhãn hàng…).

– Đối với trường hợp hệ thống của chúng tôi đã hết mã sản phẩm như trong đơn hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ đổi cho Quý khách một sản phẩm khác (cùng nhãn hàng) có giá trị tương đương.

2. Hoàn tiền

– Việc hoàn tiền (chỉ áp dụng đối với trường hợp sản phẩm lỗi mà không có sản phẩm thay thế). Việc hoàn tiền trong trường hợp này sẽ được thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng theo thông tin tài khoản mà Quý khách cung cấp.