GIÀY TÂY CHO NAM VÀ VAI TRÒ TẠO NÊN OUTFIT ĐẸP

GIÀY TÂY CHO NAM & VAI TRÒ TẠO NÊN OUTFIT ĐẸP

Một Outfit đẹp được tạo thành bởi rất nhiều yếu tố, mà trong đó yếu tố quan trọng nhất chính là đôi giày Tây dành cho nam, đóng vai trò quan trọng kết hợp hoàn hảo với bộ trang phục để tạo nên sự lịch lãm. 

Nhưng, tại sao phải có giày Tây thì Outfit mới đẹp?

Tùy theo mỗi phong cách khác nhau mà giày Tây, nếu như bạn là một người đàn ông trưởng thành, đang theo đuổi phong cách Quý Ông bảnh bao & lịch lãm, thì Outfit của bạn hiển nhiên không thể thiếu giày Tây cho nam. 

Giày Tây được “mệnh danh” là biểu tượng của làng thời trang nam giới, qua một quá trình từ rất lâu đến hiện tại vẫn có thể giữ được vị thế nhất định. Bởi vi giá trị bất biến, cho nên giày Tây giúp nâng tầm đẳng cấp cho cả Outfit và khi Outfit của bạn trở nên sang trọng, ắt hẳn nó phải đẹp và gây hút mắt với người khác. 

Giày Tây sở hữu bản chất đẳng cấp

Như vừa đề cập ở trên, thì giày Tây là một biểu tượng thời trang từ rất lâu, cùng với chất liệu da cao cấp thể hiện sự sang trọng và thiết kế cải tiến qua nhiều thời kỳ, giày Tây cho nam toát lên một vẻ đẹp rất riêng, vẻ đẹp của giá trị bền vững và giá trị bất biến qua bao năm. 

Ở Tuanshoes , mỗi đôi giày Tây cho nam được đóng một cách tỉ mỉ từ đôi bàn tay của những người thợ có kinh nghiệm lâu năm. Từng lớp da giày, lót giày được lựa chọn kỹ càng để tôn lên giá trị riêng như đúng bản chất của một đôi giày Tây cho nam. Góp phần tạo nên một phong cách đẹp cho những Quý Ông yêu giày Tây và cần nó để góp phần cho một Outfit đẹp.

GIÀY TÂY NAM – Tuấn Shoes (tuanshoes.com)

Nên chọn giày Tây cho nam thế nào thì phù hợp?

Giày Tây đã đẹp, đã giá trị. Vậy thì nên chọn giày Tây như thế nào cho phù hợp nhất. 

Đầu tiên là màu sắc, ở Tuanshoes  giày Tây cho nam hướng theo 3 màu trung trính chủ yếu, là Black – Brown – Light Brown giúp bạn dễ dàng phối đồ. Tips đơn giản để chọn chính là chọn màu giày Tây cùng tone với màu quần hoặc màu của áo Vest để tạo nên sự đồng bộ nhất định. 

Giày Tây Nam  dành cho những ngày bình thường và giày Kodoss  cho những dịp quan trọng cần sự chín chắn. Ví như đến công sở, đi tiệc hoặc lễ cưới của bạn,… Hiện tại giày Tây cho nam đã được cải tiến nhiều, không còn phân chia rạch ròi như thế nữa. Hiện tại, đi chơi cánh đàn ông vẫn có thể chọn một đôi  đơn giản để phối hợp. 

 

Một số sản phẩm gợi ý cho bạn tham khảo :

GIÀY TÂY NAM – Tuấn Shoes (tuanshoes.com)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0962.057.878