Giới thiệu

1. Giới thiệu công ty

Tiền thân của Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Đăng Tuấn“Hiệu Giày Tuấn” do ông Nguyễn Đăng Tuấn sáng lập vào năm 1978 tại số 95 cũ nay là số 109 Mai Thúc Loan, Thành phố Huế.

Do nhu cầu phát triển, đến tháng 10 năm 2007, Doanh Nghiệp Tư Nhân Tuấn được chính thức đổi tên thành: Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Đăng Tuấn. Trụ sở chính của công ty đóng tại Khu Công Nghiệp An Hòa, Phường An Hòa, Thành phố Huế. Đây là nơi làm việc của lãnh đạo công ty, ban lãnh đạo Chi Nhánh Sản Xuất 1, Thương Mại. Hiện công ty có gần 1000 cán bộ công nhân viên.

Trong đó, nhà máy sản xuất giày có thể hoạt động 2 ca liên tục với 700 công nhân, công suất thiết kế 1.5 triệu đôi/ năm. Sau hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay Công ty đang sở hữu hệ thống bán lẻ với hơn 32 cửa hàng và hợp tác với hơn 100 đại lý kinh doanh giày dép trên toàn quốc.

Ngoài hoạt động bán hàng trực tiếp và kênh phân phối, Công ty đã hợp tác trang cấp đồng phục cho rất nhiều cơ quan công sở, khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng,…       

 

2. Quy mô hoạt động

Với dây chuyền hiện đại và nguồn nguyên vật liệu rất phong phú được nhập từ những đối tác có uy tín ở nước ngoài như Ý, Pakistan, Hồng Kong,… cũng như những đối tác có uy tín trong nước.

Công ty chúng tôi đã sản xuất ra được những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành cạnh tranh.

                                                                

3. Một số sản phẩm đặc trưng của công ty

Công ty luôn lấy tiêu chí chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi ưu tiên hàng đầu và sự thỏa mãn, hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu lâu dài của công ty.

Sản phẩm được đa dạng hóa về hình thức mẫu mã và cả giá thành, phục vụ cho các đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp, cho đủ mọi lứa tuổi cả nam và nữ.

               

       

4. Thành tích đạt được

Trải qua nhiều năm liên tiếp từ năm 2003, Công ty liên tục đạt được những danh hiệu do người tiêu dùng và Hiệp hội bình chọn như Hàng Việt Nam chất lượng cao, Thương hiệu uy tín,… cũng như các chứng chỉ khác và gần đây nhất năm 2019 vừa qua, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Đăng Tuấn xuất sắc được Hiệp Hội Da Giày, Túi Xách bình chọn là thương hiệu giày dép, túi xách uy tín.