Mẹo hay khử mùi giày da mới mua

Những đôi giày da hay bất kì đồ dùng bằng da nào mới mua về đều mang đến một mùi hôi khó chịu. Nó có thể gây ra cảm giác đau đầu hoặc gây mùi hôi cho đôi chân của bạn. Vậy làm thế nào để loại bỏ mùi khó chịu của da mới này. Hãy cùng theo dõi bài viết sau:

Mẹo hay khử mùi giày da mới

Khử mùi giày da mới với xịt khử mùi

Bạn có thể sử dụng xịt khử mùi loại bọ mùi hôi một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Phun nhẹ cả bên trong lẫn bên ngoài đôi giày để khử mùi hôi khó chịu.

Khử mùi giày da mới với bột nở

Pha một muỗng bột bở vào 1 lít nước ấm, sau đó dùng khăn mềm thấm với dung dịch lau lại lên bề mặt của giày. Sau đó, để đôi giày của bạn trong một chiếc túi nilon có chứa bột ở khô. Để khoảng 24h bạn sẽ thấy đôi giày của mình không còn mùi khó chịu khi vừa mua về nữa. Hoặc một cách làm đơn giản hơn là cho một chút bột nở khô vào trong tất sau đó đặt trong giày.

Khử mùi giày mới với giấm ăn

Giấm ăn ngoài dùng để chế biến còn được sử dụng hiệu quả với việc khử mùi. Pha loãng một chút giấm ăn trắng với nước ấm, thấm dung dịch vào một mảnh khăn mềm, lau lên bề mặt sản phẩm để khử mùi hiệu quả.

Khử mùi giày mới với bã cà phê

Dùng bã cà phê cho vào túi vải mỏng cột chặt để trong giày. Bằng cách này, bã cà phê sẽ hút ẩm và lấy hết đi những mùi hôi khó chịu.

Trên đây là những mẹo hay để khử mùi giày mới. Hy vọng những mẹo này sẽ giúp cho các quý ông nhanh chóng loại bỏ mùi hôi khó chịu để tự tin hơn với đôi giày mới của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0359 030 200