THÔNG TIN CÁ NHÂN

Họ và tên: Nguyễn Đăng Huy

Năm sinh: 15/3/1983

Quê quán: Thừa Thiên Huế

Vai trò: Giám đốc CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Liên lạc:

Email: kevinaki0812@gmail.com

Số điện thoại: 906423355

Học vấn

Từng học tại trường đại học: Northumbria University

Đã tốt nghiệp khóa: Business Management

CÂU CHUYỆN VỀ HUY NGUYỄN

Nguyễn Đăng Huy từng là một sinh viên tại trường đại học Northumbria University. Với tinh thần ham học hỏi và niềm đam mê với công việc anh đã tích góp cho mình nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang và kinh doanh, Nguyễn Đăng Huy đã và đang đưa thương hiệu giày Việt phát triển trong cả thị trường quốc tế.

Là một doanh nhân thành đạt, người có nhiều kiến thức và sự am hiểu rộng rãi trong lĩnh vực thời trang, Nguyễn Đăng Huy đã phát triển thương hiệu giày Tuấn Shoes ngày càng phát triển, trở thành thương hiệu giày chất lượng trong nước và vươn ra thị trường quốc tế.

Với sự nỗ lực cải tiến không ngừng nghỉ, công ty CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN đã gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật. Trở thành một trong những thương hiệu giày được nhiều khách hàng yêu thích và đánh giá cao.

SỨ MỆNH CỦA TÔI

1. Đưa Tuanshoes.com trở thành một thương hiệu GIÀY CHẤT LƯỢNG- GIÁ VIỆT, là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ ai yêu thích giày da.

2. Đưa loại giày mềm mại, êm chân ra thị trường, góp phần nâng đỡ bước chân của người dùng, tạo nên phong cách sang trọng, tinh tế và tỉ mỉ

3. Giúp người dùng luôn cảm thấy tự tin để chinh phục người khác, đặc biệt phù hợp trong những buổi gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp, đối tác kinh doanh.

4. Giúp người dùng có thể dễ dàng sở hữu được những đôi giày da thật, da chất lượng với một mức giá ưu việt.

5. Là cầu nối góp phần đưa các dòng sản phẩm chất lượng cao đến tay người đam mê thời trang.

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

1. Xây dựng thương hiệu Tuanshoes.com trở thành thương hiệu giày da hàng đầu, là sự lựa chọn đầu tiên cho khách hàng khi đang tìm kiếm các sản phẩm giày da.

2. Trở thành một nhà lãnh đạo tài năng, tận tình, tận tâm và vĩ đại thế kỷ XXI

3. Cống hiến sức lực, tài trí, góp phần đưa hàng Việt chất lượng ra thị trường quốc tế.

4. Định hướng, cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về thời trang, về giày, giày da cho giúp người dùng có thể chọn được sản phẩm chất lượng phù hợp

5. Giúp thương hiệu Tuanshoes.com không ngừng tăng trưởng và phát triển vượt trội.

THÀNH TỰU NỔI BẬT

Từng gặp không ít khó khăn trong quá trình khởi nghiệp, thế nhưng Nguyễn Đăng Huy và đồng sự đã mang lại nhiều thành tựu nổi bật cho CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN như:

Năm 2004: Được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao

Năm 2005: Được VIFW bình chọn là thương hiệu có uy tín với người tiêu dùng

Năm 2019: Được bình chọn là Top thương hiệu giày dép, túi xách uy tín

Ngoài ra, còn có một số thành tựu nổi bật khác như: Huy chương vàng, giải cầu vàng cho hàng Việt Nam chất lượng cùng chứng nhận cúp vàng thương hiệu Việt